Cung cấp và thi công rèm cửa sổ đẹp văn phòng cho anh Thành ở Cầu Giấy

Để mua được rèm cửa sổ đẹp cho văn phòng đảm bảo chất lượng không hề đơn giản. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, nếu như không có nhiều kinh nghiệm rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Đây là nỗi lo chung của rất nhiều người, trong đó có anh Thành. Tuy nhiên từ khi biết đến Rèm cửa 5 sao anh đã hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

Khách hàng gặp khó khăn khi tìm kiếm rèm văn phòng

Nhu cầu sử dụng rèm cửa sổ đẹp ngày càng tăng cao, kéo theo nhiều đơn vị công ty xuất hiện để cung cấp sản phẩm này nhằm đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.Có rất nhiều loại rèm văn phòng khác nhau về chất lượng, giá cả kích thước. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp hàng đảm bảo chất lượng với mức giá vừa phải. Anh Thành là một trường hợp không ngoại lệ. Anh đang muốn tìm mua một loại rèm để lắp đặt tại văn phòng của mình nhưng chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp.

Rèm cửa 5 sao tư vấn giúp anh Thành lựa chọn được loại rèm cửa sổ văn phòng thích hợp

Để tìm được loại rèm cửa sổ đẹp thích hợp cho văn phòng của mình, anh Thành đã mất khá nhiều thời gian. Sau khi tìm hiểu trên mạng, anh nhận thấy loại rèm của Rèm cửa 5 sao đang cung cấp trên thị trường hoàn toàn thích hợp với những tiêu chí cũng như yêu cầu mà anh đưa ra. Anh đã nhanh chóng lấy số điện thoại qua trang web của công ty và liên hệ.

Ngay sau khi nhận được điện thoại của khách hàng và trao đổi một số thông tin cơ bản. Rèm cửa 5 sao đã cử nhân viên đến trực tiếp văn phòng để khảo sát và xem xét thiết kế màu sắc như thế nào để giúp anh lựa chọn được loại rèm thích hợp nhất.

Sau khi khảo sát và trực tiếp đến văn phòng, nhân viên của công ty đã tư vấn cho anh loại rèm cản sáng 56VH950-6. Bởi văn phòng của anh ở tầng 15 khá cao, nên ánh sáng mặt trời chiếu vào mạnh, do vậy cần phải có loại rèm cản sáng để che bớt ánh sáng và không làm ảnh hưởng tới công việc của văn phòng.

Loại rèm cửa này được thiết kế từ chất liệu vải dày có dệt thêm sợi vải tối màu, rèm thường có thiết kế màu trơn, tối màu hoặc có hoa văn nhẹ nhàng. Ngoài ra rèm được làm 2 lớp nên có thể cản ánh sáng rất tốt, đồng thời tạo cảm giác mềm mại, cách điệu cho văn phòng.
Sau khi được tư vấn, anh Thành đã nhanh chóng quyết định đặt rèm cửa sổ đẹp của Rèm cửa 5 sao.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (471 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (20 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.8 (25 phiếu bầu)