TOP 4 yếu tố ảnh hưởng tới giá rèm cửa phòng ngủ đẹp

Mục lục [ Ẩn ]

Hiện nay việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ giá rẻ, chất lượng thực sự bạn phải đau đầu suy nghĩ. Bởi trên thị trường luôn tràn ngập hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến cho việc lựa chọn càng trở nên khó khăn. Nhiều khách hàng không biết giá rèm cửa phòng ngủ giá bao nhiêu? Các yếu tố nào ảnh hưởng tới giá sản phẩm? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

I. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá rèm cửa phòng ngủ

Mỗi loại rèm cửa sẽ có những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của nó và đó là điều bạn đang cần tìm hiểu để tránh nhầm lẫn. Bạn có biết giá rèm cửa phòng ngủ hiện nay thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 yếu tố ảnh hưởng tới giá rèm cửa đẹp phòng ngủ nhé!

1. Chất liệu rèm cửa phòng ngủ

Mỗi chiếc rèm cửa phòng ngủ làm ra cũng cần qua khâu đầu tiên đó là lựa chọn chất liệu. Chất liệu là yếu tố quyết định đến chất lượng và giá trị của mỗi chiếc rèm.

Hiện nay, rèm cửa phòng ngủ thường được làm từ các loại vải như voan, gấm, nhung, coton, nhựa,…Mỗi loại vải sẽ có mức giá khác nhau. Loại cao cấp đắt hơn những loại bình thường do độ chống ồn và chống bụi cao hơn.

Rèm cửa phòng ngủ giá rẻ cũng có thể phụ thuộc vào yếu tố này. Nhưng cũng không thể khẳng định là giá rẻ thì chất lượng không tốt. Trước khi lựa chọn bạn nên tham khảo giá rèm cửa phòng ngủ ở nhiều đơn vị cung cấp rèm khác nhau.

2. Hình dáng thiết kế của rèm cửa

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, các đơn vị thi công rèm luôn cho ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng rèm cửa khác nhau. Điều này ảnh hưởng tới mức giá rèm cửa phòng ngủ. Những mẫu rèm càng bắt mắt cầu kỳ sẽ có mức giá càng cao.

 Màu sắc của mành rèm treo cửa cũng có ảnh hưởng tới mức giá của sản phẩm. Bất kỳ mẫu rèm cửa nào có màu sắc độc đáo kèm theo thiết kế ấn tượng cũng đều sẽ có mức giá cao. Do đó rèm phòng ngủ giá rẻ có thể không phải do chất lượng rèm không tốt mà chỉ là do thiết kế đơn giản không cầu kỳ.

3. Loại rèm cửa

Một yếu tố ảnh hưởng đến giá rèm cửa phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua đó là loại rèm cửa phòng ngủ của bạn lựa chọn là loại nào. Trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa phòng ngủ đẹp cho bạn lựa chọn như rèm vải ô rê, rèm vải cuốn, rèm cầu vồng,… mỗi loại sẽ có các mức giá khác nhau và tùy thuộc vào kích cỡ mà có sự tăng giảm phù hợp.

4. Đơn vị cung cấp rèm cửa

Thông thường thì các đơn vị cung cấp rèm cửa khác nhau thì sẽ có các mức giá khác nhau. Trước khi muốn lắp rèm cửa phòng ngủ bạn nên tham khảo báo giá ở nhiều đơn vị khác nhau để có thể lựa chọn địa chỉ cung cấp rèm cửa phòng ngủ giá rẻ, hợp lý nhất.

II. Báo giá rèm cửa đẹp phòng ngủ giá rẻ

Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có bảng giá rèm cửa phòng ngủ khác nhau, nhưng bạn cần chọn được nơi có giá thành chính xác và sản phẩm chất lượng để có được bộ rèm như ý muốn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp rèm cửa phòng ngủ giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và có giá thành hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa, cùng đội ngũ thợ may có tay nghề và các nhà thiết kế tâm huyết remcua5sao.com luôn khẳng định mang tới cho quý khách hàng những mẫu rèm cửa tốt, chất lượng giá cả hợp lý.

Trên đây là những tổng hợp những chia sẻ của chúng tôi về những yếu tố ảnh hưởng đến giá rèm cửa phòng ngủ cũng như đơn vị cung cấp lắp đặt rèm cửa uy tín. Bây giờ bạn đã trả có câu trả lời cho câu hỏi “ Rèm phòng ngủ giá rẻ liệu có tốt không?” chưa? Để biết thêm thông tin lựa chọn rèm cửa phòng ngủ giá rẻ, chất lượng cũng như bảng giá rèm cửa hiện nay mời bạn truy cập website: remcua5sao.com để tham khảo.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.8 (5 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.5 (4 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 4 (5 phiếu bầu)