Những LỢI ÍCH của chiếc rèm cửa thông minh bạn nên biết

Nhà của bạn đang có những khung cửa sổ lớn đáng yêu và cho phép nhiều ánh sáng "len lỏi" vào từng khu vực sinh sống. Việc dùng rèm vải đôi khi mang đến nhiều sự bất tiện dành cho bạn. Đừng lo lắng, với công nghệ hiện đại cho ra mắt dòng rèm cửa thông minh thế hệ mới, giúp bạn dễ dàng đóng hoặc mở cửa sổ chỉ trong một "cú click" đơn giản. Hãy cùng khám phá xem những lợi ích của rèm này sẽ mang đến không gian sống thế nào cho căn phòng của bạn.

I. Rèm cửa thông minh rất an toàn cho trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ luôn tò mò với những sự mới lạ, đẹp mắt...và khi bạn có cửa sổ lớn với chiếc rèm cửa rộng được điều khiển bởi dây, điều này sẽ thúc đẩy sự tò mò của chúng và có thể bị trẻ quấy phá, đùa nghịch. Với việc sử dụng màn cơ giới không có dây, cơ hội này sẽ được giảm thiểu ở mức thấp nhất. Đồng thời, con bạn cũng sẽ không dễ bị vướng vào dây màn cửa hoặc dây điện.

rèm cửa thông minh1

Rèm cửa thông minh giúp con bạn thoải mái vui chơi, an toàn tuyệt đối

Thông thường, những chiếc rèm đẹp quá khổ cũng mang đến những trở ngại lớn dành cho bạn. Vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng hơn bằng cách nhấn một nút điều khiển khi bạn sử dụng rèm cơ giới. Và chiếc rèm này sẽ chặn được bất kỳ khu vực chiếu sáng nào mà bạn muốn ngăn chặn chúng vào phòng.

Công nghệ dùng rèm cửa thông minh cho phép bạn kiểm soát các thiết bị của mình trong khi đang ở xa nhà hoặc tại bất kỳ nơi đâu. Chiếc rèm động cơ này, việc làm cho chúng có thể mở và đóng nhanh chóng bằng cách sử dụng thiết bị di động của bạn được kết nối với Wi-Fi.

II. Rèm cửa thông minh rất thuận tiện cho cuộc sống của bạn

Một số không gian treo rèm ở khu vực các lan can, rèm của các cửa sổ lớn trong nhà như thế đôi khi sẽ nằm ngoài tầm tay của bạn. Điều này cũng đòi hỏi một bước thang để bạn có thể thực hiện các thao tác đóng mở rèm. Do đó, rèm treo cửa thông minh sẽ thay bạn làm điều đó, đồng thời việc kiểm soát ánh sáng mặt trời vào nhà bạn đơn giản hơn nhưng vẫn bảo đảm không khí trong phòng luôn được lưu thông tốt. Căn phòng sẽ ấm hơn vào mùa đông và ngăn ánh sáng mặt trời trong những tháng mùa hè để giữ mát cho ngôi nhà của bạn.

rèm cửa thông minh2

Tất cả điều này có thể dễ dàng thực hiện với rèm có động cơ chỉ với một nút nhấn. Với hệ thống tự động hóa tại nhà, sử dụng rèm có động cơ và màn che có thể mang đến sự thoải mái cho cuộc sống của bạn.

Hơn nữa, khi nói đến việc bảo vệ đồ đạc bên trong phòng, chiếc rèm cửa này cũng có khả năng tương tự như loại rèm vải. Ngoài ra, động cơ hoạt động tuy sẽ bền bỉ nhưng chất liệu vải cũng cần được nâng cấp hoặc thay thế sau một khoảng thời gian sử dụng.

Như bạn thấy, một chiếc rèm cửa thông minh sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống của mình. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra chiếc rèm ưng ý nhất cho căn phòng của mình.Hãy liên hệ ngay với Thế giới rèm Việt để được tư vấn, lắp đặt miên phí.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (559 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (20 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.7 (26 phiếu bầu)