6 lý do khiến bạn thay đổi diện mạo với rèm cuốn phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi "chứa đựng" một không gian rất riêng tư, nơi bạn có thể thư giãn và hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi. Rèm cuốn là một cách đơn giản, với kiểu dáng đẹp giúp bạn hoàn thiện hơn về phong cách trang trí phòng ngủ. Ngoài việc cung cấp các tính năng thiết thực, quan trọng hơn, chúng có thể giúp bạn tận hưởng một đêm ngủ thật ngon giấc. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ những lời khuyên đầy cảm hứng và tính thực tế giúp bạn tạo ra một không gian tuyệt vời của riêng cá nhân bằng cách sử dụng rèm cuốn phòng ngủ.

rèm cuốn phòng ngủ1

Lí do bạn nên chọn lựa loại rèm cuốn phù hợp

1. Lí do 1: Cung cấp các loại vải đẹp mắt

Trong khi mỗi sáng bạn sẽ được đánh thức bởi ánh nắng mặt trời chiếu qua khung cửa sổ. Điều này có thể khiến ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Với chiếc rèm cuốn vải nổi bật cùng các họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế có thể giúp bạn tận hưởng một đêm yên bình. 

rèm cuốn phòng ngủ2

Rèm cuốn phòng ngủ màu tối giúp bạn có giấc ngủ ngon

Rèm cuốn là trong các loại vải màn tuyệt vời, tất cả mọi người đều có thể hưởng lợi từ các cấp độ "che phủ" khi bạn sử dụng rèm vải đen, xám đục... Những loại màu sắc của vải rèm này giúp bạn tăng cường khả năng kiểm soát ánh sáng tối đa.

2. Lý do 2: Phù hợp với mọi loại kiểu cửa sổ

Rèm cuốn thực sự linh hoạt và có thể được thực hiện để đo lường cho hầu hết bất kỳ kích thước hoặc hình dạng của cửa sổ. Bao gồm cả các cửa sổ rất rộng hoặc thực sự nhỏ hẹp.

rèm cuốn phòng ngủ3

Rèm cuốn phòng ngủ thích hợp với nhiều loại cửa sổ

Nếu bạn đang sở hữu căn phòng với chiếc cửa sổ rất lớn, bạn có thể tạo ra một không gian yên tĩnh với một chiếc rèm cuốn màu trung tính, bóng râm hoặc tạo ra nét cá tính đặc trưng. Các hoa văn in dạng sọc, hình học góc cạnh, caro... sẽ góp phần tạo sự khác biệt trong không gian của bạn.

3. Lí do 3: Không gian phòng ngủ trở nên hoàn hảo

Rất nhiều người muốn tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của họ, bằng cách chuyển đổi không gian gác xép thành một phòng ngủ lửng. Đồng thời, thêm cửa sổ mái để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên vào phòng. Rèm cuốn là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ mái khi chúng được trang trí gọn gàng và bóng bẩy.

rèm cuốn phòng ngủ4

Rèm cuốn phòng ngủ không gian hẹp có cửa sổ tầng gác mái

Rèm cuốn phòng ngủ tại remcua5sao cho một cái nhìn hiện đại và thông minh hơn. Các khung rèm được gắn vào vị trí trong các khung cửa sổ PVC và thanh cuốn rèm nằm bên trong khung. 

4. Lí do 4: Tạo không gian đặc trưng cho phòng ngủ của khách

Rèm cuốn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của khách, mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn:

- Các thiết kế tuyệt đẹp

- Mức giá phải chăng

- Tạo nét độc đáo riêng khi trang trí.

rèm cuốn phòng ngủ5

Ý tưởng sáng tạo cho rèm cuốn phòng ngủ của khách

Bởi vì phòng ngủ khách của bạn cần phù hợp với nhiều khách, hãy chọn một bảng màu trung tính. Điều này giúp tăng sức hấp dẫn rộng và có thể dễ dàng thích nghi cho phù hợp với những thay đổi trong lối trang trí. 

5. Lí do 5: Tạo không gian ấm cúng

Đặc biệt là trong những tháng mùa đông, bạn có thể muốn thêm một lớp rèm cửa kết hợp với rèm cuốn cho phòng ngủ. Sự kết hợp này không chỉ giúp bạn tăng thêm sự linh hoạt khi cần kiểm soát ánh sáng và nhiệt độ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá với mọi kết hợp màu sắc, hoa văn và kết cấu để tạo ra một nội thất mới lạ. Trong phòng ngủ này, chúng tôi đã xếp lớp rèm kéo và rèm cuốn màu trắng, mang đến một cái nhìn sang trọng.

rèm cuốn phòng ngủ6

Kết hợp hoàn hảo giữa rèm kéo và rèm cuốn phòng ngủ

6. Lí do 6: Phù hợp với mọi phong cách bày trí trong phòng

Bạn có thể hoàn thành chọn loại rèm cuốn theo nhiều cách để phù hợp với phong cách và trang trí phòng ngủ. Với các tùy chọn từ hình dáng thân, chất liệu rèm, khoen và cực,... tất cả đều có thể phản ánh không gian và cá tính của bạn. 

rèm cuốn phòng ngủ7

Có rất nhiều loại rèm cuốn phòng ngủ cho bạn lựa chọn

Để tìm hiểu thêm cũng như khám phá nhiều mẫu rèm cuốn khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn qua số hotline hoặc đến trực tiếp showroom "mục sở thị" các loại rèm này.

Nguồn: remcua5sao.com

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (2 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (2 phiếu bầu)