Tổng hợp 25 mẫu rèm cửa văn phòng Đẹp - Hiện Đại nhất 2019

Mục lục [ Ẩn ]

Những mẫu rèm văn phòng kiểu dáng rèm cuốn, rèm lá, rèm kéo ... luôn là sự lựa chọn hàng đầu cua các công ty hiện nau. Và dưới đây là các mẫu rèm cửa văn phòng đẹp và cao cấp nhất 2019 mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

I. Mẫu rèm văn phòng dạng cuốn

1. Ưu điểm

- Những mẫu rèm cửa treo văn phòng – rèm cuốn hoạt động theo cơ chế cuối lên thả xuống nên rèm cuốn văn phòng che nắng rất tốt, bền và dễ sử dụng. 

- Rèm cuốn chống nắng, nóng với nguyên liệu sản xuất từ polyeste tráng nhựa nên cản sáng 100% tức thì, ngăn nhiệt đến 90%.

- Về chất liệu và chủng loại, rèm cuốn rất đa dạng với các loại rèm cuốn trơn màu, rèm cuốn hoa văn, rèm cuốn lưới, rèm cuốn tranh, rèm cuốn cầu vồng,…

2. Các kiểu rèm cuốn văn phòng

Dưới đây là các mẫu rèm văn phòng – rèm cuốn văn phòng đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại remcua5sao.com mời bạn tham khảo:

II. Rèm lá văn phòng sang trọng

1. Ưu điểm

- Rèm lá là những mẫu rèm cửa cao cấp văn phòng được làm bằng nhựa tổng hợp, cấu tạo bởi các lá thả xuống liên tiếp với nhau được gắn kết bởi sợi dây chắc chắn.

- Các bản rèm lá thường có độ rộng khoảng 8.9cm và 12.17cm. 

- Đặc điểm của rèm lá là có thể dễ dàng xoay, lật các lá sang trái, phải 180 độ hoặc kéo sang 1 hướng, 2 hướng nên việc điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt.

- Loại rèm lá này cũng khá đa dạng về màu sắc và mẫu mã với ưu điểm là bền, giá rẻ nên được rất nhiều văn phòng hiện nay lựa chọn.

2. Các mẫu rèm treo cửa văn phòng

Dưới đây là những mẫu rèm văn phòng – rèm lá văn phòng đẹp nhất tại remcua5sao.com bạn có thể lựa chọn:

III. Mẫu rèm kéo văn phòng cao cấp

1. Ưu điểm

- Đối với những văn phòng có nhiều cửa sổ thì việc sử dụng rèm kéo văn phòng được xem là giải pháp tối ưu cho vấn đề tận dụng ánh sáng  cũng như tính thẩm mỹ của văn phòng.

- Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm văn phòng -  rèm kéo văn phòng được sản xuất thiết kế với chất lượng và mẫu mã phong phú, bạn có thể dễ dàng lựa chọn để trang trí làm mới không gian làm việc của bạn.

2. Mẫu rèm cửa che văn phòng 

IV. Rèm sáo văn phòng đẹp, hiện đại

1. Ưu điểm

- Rèm sáo văn phòng là một trong những mẫu rèm văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

- Rèm sáo văn phòng thường được sử dụng có 2 loại: rèm sáo nhôm và rèm sáo gỗ.

- Được cấu tạo từ những mảnh sáo ngang là nhôm hoặc gỗ bản rộng từ 2.5 – 3.0 cm.

- Rèm sáo văn phòng được thiết kế đơn giản có thể lật chớp để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn.

- Bạn có thể lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp xuống để che chắn ánh sáng. 

- Nếu văn phòng làm việc của bạn cần sự điều tiết ánh sáng linh hoạt và sự riêng tư thì rèm sáo văn phòng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

2. Mẫu mành rèm văn phòng

Dưới đây là những mẫu rèm văn phòng – rèm sáo được sử dụng nhiều ở các văn phòng: 

V. Các mẫu rèm nhựa văn phòng

1. Ưu điểm

Những mẫu rèm nhựa văn phòng là những mẫu rèm văn phòng thông dụng nhất. Với cơ chế hoạt động khá đơn giản, một hệ thống dây kéo bạn có thể điều chỉnh dễ dàng bộ rèm lật qua, lật lại 180 độ. Rèm nhựa văn phòng có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Khả năng cản nắng tốt

  • Hệ thống dây kéo linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng

  • Dễ vệ sinh lau chùi

  • Chống nóng tối đa

2. Các mẫu rèm văn phòng cao cấp

Với những ưu điểm trên bạn có nên sử dụng rèm nhựa văn phòng để sử dụng cho các ô cửa sổ văn phòng? Dưới đây là một số mẫu rèm văn phòng – rèm nhựa văn phòng để bạn chọn lựa:

Trên đây là những mẫu rèm văn phòng đẹp nhất tại Hà Nội hiện đang có mặt tại remcua5sao.com bạn đã lựa chọn được mẫu nào ưng ý để lắp cho văn phòng làm việc của mình chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tại văn phòng và lắp đặt miễn phí nhé!

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.8 (5 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.5 (4 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 4 (5 phiếu bầu)