Những thiết kế rèm cửa xếp ly phổ biến, được ưa thích nhất năm 2018

Một trong nhưng loại rèm cửa phổ biến hiện nay chính là rèm cửa xếp ly, không chỉ có thiết kế đơn giản mà chúng còn vô cùng sử dụng.Rèm cửa xếp ly có rất nhiều mẫu mã phong phú vả về kiểu dáng lấn màu sắc.

Rèm cửa xếp ly là gì?

 

Rèm cửa xếp ly là loại rèm được may theo kiểu xếp múi tạo thành những đường chun lượn sóng giống với rèm cửa ore nhưng chủ yếu được dùng làm rèm cửa 2 lớp, rèm che chắn, ngăn phòng,..

Thanh treo rèm cửa xếp ly thường được sự dụng là thanh nhôm vì chúng có tính chịu lực tốt, bên trong thanh nhôm có sử dụng các con lăn để giúp cho việc kéo rèm trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng hơn.

Rèm cửa xếp ly thiết kế tinh tế

Rèm cửa xếp ly thiết kế tinh tế 

Thông thường rèm cửa xếp ly thường được sử dụng làm rèm vải tự động. Rèm cảu xếp ly thích hợp để lắp rèm cửa tự động trong các phòng khách sạn, biệt thự khu nghỉ dưỡng hay trong các căn hộ cao cấp vì tính năng tiện lợi cũng như sự sang trọng mà chúng mang đến. Bạn có thể dễ dàng điều khiển rèm sang trái phải 1 cách dễ dàng mà không cần phải mất sức quá nhiều.

 

Các thiết kế rèm cửa xếp ly phổ biến

  • Rèm xếp ly đơn:

Rèm cửa xếp ly đơn có thiết kế khá đơn giản, phù hợp với hầu hết các loại cửa sổ, được lắp bằng các nẹp hoặc các thanh treo rèm, các đầu rèm được kẹp lại với nếp gấp một ly, những nếp gấp đều,, thẳng tạo nên bức rèm hài hòa.

Rèm cửa xếp ly đơn

Rèm cửa xếp ly đơn 

  • Rèm xếp ly đôi:

Rèm cửa xếp ly đôi cũng giống với rèm ly đơn tuy nhiên ở trên đầu rèm có 2 nếp gấp tạo nên đường nếp gấp đôi đều. Chúng giống như những đường gấp nghệ thuật, tinh tế. Tai rèm nổi bật với những đường xếp ly đôi đơn giản, tạo nên những sóng vải phía dưới tạo nên sự mới mẻ, uyển chuyển cho không gian nhà bạn.

Rèm cửa xếp ly đôi

Rèm cửa xếp ly đôi 

  • Rèm xếp ly hình cốc

Rèm cửa xếp ly hình cốc hay còn gọi là xếp ly hình túi là mẫu thiết kế rèm mới, với đường nếp gấp phía trên tạo hình chiếc cốc 1 cách kheo léo, ứng với mỗi chiếc cốc là một móc treo nhỏ.

Rèm cửa xếp ly hình cốc

Rèm cửa xếp ly hình cốc 

Thiết kế mới mẻ, nổi bật của những chiếc cốc tạo nên những đường kẻ ly xuyên xuốt xuống chân rèm, khiến cho khung cửa trở nênsang trọng, mang vẻ đẹp tinh tế.

Các bạn có thể chọn lựa màu sắc khác nhau cho không gian của riêng mình. Rèm cửa một màu, rèm nhiều họa tiết hay bất cứ loại rèm nào mạ bạn thích, chúng đều có thể thiết kế thành những chiếc rèm cửa xếp ly xinh xắn.

Với sự phát triển kinh tế cũng như để đáp ứng nhu cầu của khách hàng những mẫu rèm đã không nhừng được cải thiện, thay đổi không chỉ về hình thức mẫu mà mà còn cả về chất lượng. Rèm cửa xếp ly là một trong những loại rèm phổ biến được áp dụng với nhiều không gian khác nhau. Chúng là một phần không thể thiếu trong không gian của riêng bạn.

 

Sản phẩm nổi bật

590.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (2 phiếu bầu)
600.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.8 (4 phiếu bầu)
480.000 VNĐ
Xếp hạng: 4.3 (3 phiếu bầu)