Phụ kiện rèm vải gồm những gì? Nên mua ở đâu uy tín - chính hãng?

Mục lục [ Ẩn ]

Để có một khung cửa đẹp với những bộ rèm vải đẹp, sang trọng, thanh lịch, chắc chắn và an toàn thì ngoài những chiếc rèm vải ra bạn còn cần tới sự hỗ trợ của rất nhiều loại phụ kiện rèm vải. Vậy bạn có biết rèm vải có những loại phụ kiện nào? bạn có thể mua chúng ở đâu? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

1. Các loại phụ kiện rèm vải

Mỗi loại mành rèm vải có những loại phụ kiện khác nhau. Vì vậy, nếu xét về mặt bằng chung chúng ta có thể kể ra rất nhiều loại phụ kiện rèm cửa vải khác nhau mà bạn bắt buộc phải sử dụng khi lắp rèm vải như:

Rèm vải có những loại phụ kiện nào?

- Đầu bịt: Đây là một loại phụ kiện rèm cửa vải đẹp giúp bạn đóng mở rèm một cách dễ dàng nó có tác dụng cố định rèm trên thanh ray để rèm không bị tuột ra ngoài.

- Suốt rèm vải: Đây là phụ kiện dành cho rèm vải buông. Loại phụ kiện này là một thanh sắt ngang dùng để luồn chiếc rèm vào và treo lên tường.

- Ray của rèm vải: Loại phụ kiện mành rèm vải giúp bạn đóng mở rèm dễ dàng, thường được dùng cho các rèm vải đóng mở tự động.

- Thanh trụ: Đây là thanh cố định, nhiệm vụ của nó là cố định suốt rèm vải vào tường.

Các loại phụ kiện rèm vải khác

Ngoài các loại phụ kiện rèm cửa vải cao cấp trên còn rất nhiều loại phụ kiện khác không thể thiếu khi bạn lắp rèm vải như: vòng bị lệch, nhám đinh, bát gỗ, đầu gỗ, núm vén, vải may rèm, khoen rèm – ô rê, thanh rèm vải, quả rèm vải, đai treo rèm, vén rèm,…

Mỗi loại rèm vải cần có những loại phụ kiện khác nhau. Vì vậy, khi mua rèm vải và phụ kiện rèm vải đẹp bạn nên chọn đúng loại phụ kiện phù hợp với rèm vải của nhà mình.

2. Mua phụ kiện rèm treo cửa vải ở đâu uy tín nhất?

Bạn đang muốn tìm mua rèm vải hay đơn giản là thay thế một số phụ kiện rèm vải cao cấp nào đó bị hỏng? Bạn đang đau đầu suy nghĩ mua phụ kiện rèm vải ở đâu rẻ mà chất lượng? Hãy đến trực tiếp tham khảo giá cả và chất lượng phụ kiện rèm vải tại các showroom trên hệ thống remcua5sao.com của chúng tôi.

Remcua5sao.com sẽ tư vấn tận tình cho quý khách để quý khách có thể chọn mua được những mẫu rèm vải đẹp nhất hoặc những loại phụ kiện rèm vải phù hợp nhất mà bạn đang cần với mức giá ưu đãi cùng chế độ hậu mãi cực tốt.

Nếu bạn không qua tiếp các showroom của chúng tôi thì nên mua phụ kiện rèm mành vải ở đâu? Bạn có thể đặt hàng online qua trang web remcua5sao.com của chúng tôi. Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao đến tận nhà cho bạn đồng thời hướng dẫn bạn cách lắp đặt.

Mua phụ kiện rèm vải ở đâu uy tín?

Remcua5sao.com có đủ loại phụ kiện với mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với remcua5sao.com bởi chung tôi là đơn vị kinh doanh rèm vải và phụ kiện mành rèm vải đẹp uy tín. Chúng tôi đã bán và thi công lắp đặt tại nhà hàng trăm nghìn mẫu rèm vải trong cả nước.

Do đó với kinh nghiệm cùng với uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách những mẫu phụ kiện rèm cửa vải hiện đại giá ưu đãi, chất lượng hơn cả sự mong đợi của quý khách.

Nguồn: https://remcua5sao.com/

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (2 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 4.3 (3 phiếu bầu)