Phụ kiện rèm cửa gồm những gì? Danh sách phụ kiện mành rèm

Mục lục [ Ẩn ]

Một chiếc rèm cửa đẹp, sang trọng hay cao cấp thì không thể thiếu các phụ kiện rèm cửa đi kèm theo. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các phụ kiện mành rèm chất lượng, đẹp hiện nay.

1. Phụ kiện rèm cửa thanh treo rèm

Phụ kiện rèm cửa đẹp đầu tiên và được coi là quan trọng nhất chúng ta không thể không nhắc tới thanh treo rèm. Ngoài việc sở hữu một chiếc rèm hoàn hảo, bạn cũng cần có một thanh rèm chắc chắn và phong cách. Bởi chúng có ảnh hưởng sâu sắc đến hình mẫu trang trí căn phòng của bạn. Đừng chọn loại thanh mỏng sẽ không được lâu bền, không chịu được sức nặng của rèm trong thời gian dài... Bạn nên chọn thanh rèm ít nhất lớn hơn 4cm hơn là dễ dàng hơn để làm việc với một quy tắc, nhưng bạn không nên đi bất kỳ mỏng hơn một inch đường kính. Bất cứ thứ gì mỏng hơn có xu hướng trông rẻ.

phụ kiện rèm cửa2

Thanh treo rèm cửa rất đa dạng và nhiều chủng loại

Đối với màu sắc và chất liệu, bất kỳ thanh rèm nào bạn chọn nên kết hợp với phần còn lại theo cách trang trí phòng của bạn. Một thanh mành rèm cửa bằng đồng sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có các yếu tố như đồng thau hoặc nội thất vàng đồng... Trong khi các thanh tối hơn sẽ là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có một vài mảnh đồ nội thất chứa màu tối. 

2. Phụ kiện mành rèm dây cột rèm

Sử dụng dây cột rèm là một trong những phương pháp tuyệt vời tăng yếu tố màu sắc phong phú và có thể giữ rèm ở một vị trí cố định. Khi bạn mở rèm cho ánh sáng tự nhiên vào phòng, lúc này, dây cột rèm là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Hãy dựa trên các yếu tố về màu sắc, họa tiết, phong cách cá nhân...để lựa chọn loại phụ kiện rèm cửa cao cấp phù hợp nhất với căn phòng của bạn.

phụ kiện rèm cửa3

Bạn thích loại dây rèm cổ điển hay hiện đại???

3. Phụ kiện rèm đẹp dây đường viền và các nút tua

Tùy thuộc vào rèm cửa bạn chọn và phong cách bạn muốn thể hiện trong không gian của mình, chúng ta có thể hoặc không lựa chọn mua một số phụ kiện dây tua và viền trang trí cho rèm cửa. Một số loại màu viền rèm vàng rim và dây tua, chắc chắn trông sẽ rất hấp dẫn khi trang trí trên một bức rèm nhung đỏ. Hoặc bạn muốn tìm một phụ kiện gì đó nhằm kết hợp với màu sắc của rèm cửa và trang trí của căn phòng nếu bạn muốn.

phụ kiện rèm cửa4

Dây tua và viền rèm cũng là một phụ kiện tương đối cần thiết

Trên đây là danh sách các phụ kiện rèm treo cửa mà bạn cần để chiếc rèm cửa gia đình đẹp, sang trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại phụ kiện của rèm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các chuyên gia sẽ tư vấn và cho bạn tham khảo thêm nhiều mẫu phụ kiện khác đính kèm cho chiếc rèm trong nhà.

Nguồn: remcua5sao.com

Xem thêm: 

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (2 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (2 phiếu bầu)