UPDATE bảng báo giá rèm cửa chống nắng mới nhất năm 2019

Mục lục [ Ẩn ]

Rèm cửa chống giá bao nhiêu? Các yếu tố nào ảnh hưởng tới giá rèm của chống nắng? Bài viết dưới dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

I. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá rèm cửa chống nắng

Là một người tiêu dùng thông thái, bạn cần chú ý các yếu tố sau khi quyết định mua rèm chống nắng cho căn nhà của mình. Bởi vì chính nó tác động đến giá rèm chống nắng đẹp. Bao gồm:

1. Chất liệu

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu cho thấy chất lượng của sản phẩm tốt hay không. Rèm chống nắng thường làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như vải gấm, vải cotton, nhựa hoặc gỗ… Chất liệu có độ bền càng cao, khả năng chống nắng tốt thì đương nhiên giá rèm cửa chống nắng càng “cứng” rồi.

Rèm chống nắng phong cách Nhật

2. Mẫu mã sản phẩm

Thiết kế của rèm sang trọng, đẹp mắt, thể hiện phong cách độc đáo sẽ có thu hút ánh nhìn của mọi người. Đương nhiên sẽ nâng tầm đẳng cấp căn nhà và có giá cao hơn. Ngược lại, nếu mẫu mã đơn giản, bình dị thì rèm cửa của bạn cũng sẽ có giá bình dân hơn.

Trong thiết kế sản phẩm, những yếu tố  định hình giá chính là màu sắc, họa tiết, những phụ kiện trang trí đi kèm… Tuy nhiên, tùy từng loại không gian, bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp cho căn nhà của mình nhé.

3. Thương hiệu và địa chỉ cung cấp

Hay chính là phụ thuộc thương hiệu của sản phẩm và đại lý mà bạn mua. Một thương hiệu lớn sẽ có những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, chế độ bảo hành dài hạn. Giá rèm cửa chống nắng có thể sẽ cao hơn đôi chút.

Bên cạnh đó, khi bạn mua rèm cửa tại nơi sản xuất hoặc các đại lý cấp một thì sẽ được giá thấp. Còn tại các đại lý trung gian, do tiền thuê mặt bằng, thuế… mức giá cũng có thể đã bị đội lên khá nhiều.

4. Kích thước của bộ rèm

Độ dài rộng hay dày mỏng của sản phẩm chính là một trong những yếu tố tác động đến giá thành. Mỗi loại cửa khác nhau của từng căn hộ khác nhau sẽ có kích thước rèm chống nắng phù hợp. Bạn hãy tính toán chính xác ô cửa của mình trước khi chọn loại rèm chống nắng có kích thước tương ứng nhé.

Ngoài ra còn có một số yếu tố khác tác động đến giá rèm cửa chống nắng. Đó là công vận chuyển, chế độ bảo hành, lắp đặt…. Rèm cửa chống nắng là một sản phẩm quan trọng, nhất là trong điều kiện thời tiết nhiệt đới, nóng ẩm của Việt Nam. Tham khảo Rèm cửa 5 sao để tìm ra một bộ rèm chống nắng phù hợp cho gia đình bạn nhé.

II. Báo giá rèm cửa chống nắng mới nhất

Rèm cửa 5 sao có nhiều mẫu mã với nhiều kích thước, chất liệu, họa tiết khác nhau. Cùng điểm qua giá rèm cửa chống nắng được bán chạy nhất trong năm qua:

1. Rèm cửa chống nắng bằng vải

Rèm cửa chống nắng làm bằng chất liệu vải phủ nhựa polyester cao cấp 100%, xuất xứ Hàn Quốc, kích thước khoảng 2,5X5,5m với giá 340.000 VNĐ. Cũng với chất liệu polyester, kích thước 3,5X7m nhưng nhiều sự lựa chọn về màu sắc, vải trơn thì rèm cuốn màu cũng chỉ được bán với giá 350.000VNĐ.

Với độ cản sáng và che phủ tốt, cơ chế hoạt động đơn giản tiết kiệm diện tích tối đa thì rèm cuốn chống nắng chất liệu polyeste phù hợp với không gian của mọi gia đình.

2. Rèm cửa chống nắng Roman

Nói đến rèm cửa chống nắng thì không thể không nhắc đến mành rèm roman. Rèm cửa 5 sao cung cấp rèm roman xuất xứ Hàn Quốc với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Mức giá dao động khá lớn tùy vào nhu cầu của người dùng có thể lựa chọn từ mức giá 330.000VNĐ đến 600.000 VNĐ

3. Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Với khả năng cản nhiệt tốt và tiết kiệm năng lượng xuất xứ từ Hàn Quốc. Rèm cửa Hàn Quốc được sản xuất bằng chất liệu Polyester 100% với độ dày lá vải 0.33mm, giá khoảng 560.000 VNĐ.

4. Rèm cuốn vải thô 

Rèm cửa vải thô được làm từ chất liệu vải thô trơn xuất xứ Hàn Quốc. Khổ rèm tùy khách lựa chọn với giá giao động từ 330.000 VNĐ đến 370.000 VNĐ.

5. Rèm vải 1 lớp RV

Làm từ chất liệu vải 1 lớp. Sản phẩm có họa tiết phong phú, đường may hoàn hảo giúp cản sáng cho căn phòng thật lãng mạn và quyến rũ. Giá rèm cửa chống nắng hoàn thiện sản phẩm tính theo mét ngang là 550.000 đ/m đến 650.000đ/m.

6 Rèm cuốn chống nắng hai lớp RV

Rèm cửa 2 lớp là loại rèm bao gồm một lớp vải và một lớp voan. Thiết kế cầu vồng tạo nên hai mảng sáng tối tăng cao khả năng chống nắng, cản ánh sáng và cản nhiệt cho căn phòng. Mức giá của rèm hai lớp RV trung bình 850.000đ/m trở lên.

Điểm danh qua một số sản phẩm rèm chống nắng có thể thấy mức giá dao động theo ba mức: thấp, tầm trung và cao cấp. Sản phẩm được bảo hành 1 năm với các phụ kiện đi kem, trong đó, chất liệu sản rèm được bảo hành trọn đời.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.5 (101 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.5 (4 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 4.1 (7 phiếu bầu)