Các Ý TƯỞNG lựa chọn rèm gỗ phòng khách đẹp - hiện đại

Mục lục [ Ẩn ]

Trước khi quyết định chọn loại rèm gỗ phòng khách như thế nào, hãy xác định chức năng bao bọc cửa sổ cần để phục vụ và phong cách bạn muốn phản ánh. Những tấm rèm gỗ phòng khách này cũng có khả năng ngăn chặn ánh sáng chói từ mặt trời cực kỳ hiệu quả, là một lựa chọn tốt dành cho bạn. 

Có nhiều lựa chọn cho ý tưởng trang trí cửa sổ tuyệt vời phù hợp với mọi cấp độ ngân sách mà bạn đặt ra. Dưới đây là một số ý tưởng lựa chọn rèm cửa gỗ phòng khách bạn có thể tham khảo.

I. Ứng dụng rèm gỗ giúp bảo vệ nội thất của bạn

Chất liệu gỗ là một trong những ý tưởng thiết kế cho cửa sổ mang phong cách cổ điển nhất. Và chúng thường bị bỏ qua bởi sẽ không phù hợp với các phong cách đương đại vì bản chất truyền thống, kín kẽ mà rèm gỗ mang đến. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên đối với rèm gỗ này bởi có thể tạo ra một kiểu dáng đẹp, tinh xảo cho căn phòng.

rèm gỗ phòng khách1

Ngoài phòng khách bạn cũng có thể thiết kế rèm gỗ cho phòng ngủ

Mặc dù chúng có thể được ghép với màu nội thất hoặc sơn, rèm gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi căn phòng trong nhà bạn từ nhà bếp đến phòng tắm, nơi vải có thể chống chọi với mọi ảnh hưởng bên ngoài. Đây là những tốt nhất được xây dựng bởi một thợ mộc lành nghề đã cho ra một lựa chọn phù hợp với mọi tùy chỉnh. Rèm gỗ ẩn phần cứng bên trong và hòa trộn rất tốt với các chi tiết sang trọng, mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ duyên dáng, thanh lịch.

II. Rèm gỗ phòng khách kết hợp với nội thất cũng bằng gỗ

Nếu bạn là người ưa cái nhìn sạch sẽ, thì mành rèm treo cửa gỗ là lựa chọn tốt nhất. Bạn vừa có một cửa sổ đẹp vừa khiến căn phòng được thay mới phong cách hoàn toàn, giúp thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt khi có khách "ghé thăm". Với màu sắc đa dạng và phong phú, bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc có thể giúp bạn thư giãn và mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

rèm gỗ phòng khách2

Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên đặc biệt và tinh tế hơn

III. Phong cách dùng rèm gỗ tại Hoa Kỳ

Người Châu Âu họ đặc biệt cực kỳ yêu thích các cửa sổ mang tính độc đáo và mới lạ. Do đó, rèm cửa phòng khách bằng gỗ chính là một trong những ý tưởng đầu tiên khi thiết kế cho cửa sổ mà họ nghĩ đến. Giá tiền phù hợp, sử dụng lâu bền, tạo không gian khác lạ, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng...là những điều mà rèm gỗ phòng khách có thể mang đến cho bạn.

rèm gỗ phòng khách3

Ở Châu Âu rất ưa chuộng loại rèm gỗ phòng khách

Để tìm hiểu thêm về loại rèm gỗ này bạn có thể đến trực tiếp tại showroom tham khảo cũng như được tư vấn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội ngoại thất. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng khi nhìn thấy những chiếc rèm gỗ phòng khách này.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.3 (404 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.3 (11 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.9 (14 phiếu bầu)