Rèm vải chống muỗi bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn 

 

 

Bạn có từng nghĩ rèm cửa có khả năng chống muỗi, chống côn trùng? Cùng tìm hiểu về rèm vải chống muỗi và công dụng đặc biệt của chúng ngay trong bài viết này.

Rèm vải không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có thể chống muỗi

Rèm vải không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có thể chống muỗi 

Ưu điểm của rèm vải chống muỗi

  • Rèm vải chống muỗi là loại rèm có thiết kế đặc biệt có khả năng ngăn cản các loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián,... không cho chúng xâm nhập vào không gian riêng của bạn.
  • Rèm vải chống muỗi thích hợp với các khung cửa chính, cửa sổ trong phòng khách hay phòng ngủ, thông thường rèm vải chống muỗi không được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng vì những không gian này yêu cầu cản sáng cao chủ yếu các loại rèm cuốn.
  • Loại rèm này ngăn không cho muỗi bay vào phòng nhưng không hề độc hại vì không hề sử dụng các hóa chất, giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn khỏi những căn bệnh truyền nhiễm do muỗi và các côn trùng khác gây ra.
  • Có khả năng cản sáng và lưu thông không khí, đặc biệt không có lưới nên hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ.

Rèm vải chống muỗi có nhiều ưu điểm

Rèm vải chống muỗi có nhiều ưu điểm 

Vì sao nên chọn rèm vải chống muỗi cho không gian của bạn?

Côn trùng nói chung hay muỗi nói riêng chính là tác nhân gây nên rất nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Để loại trừ muỗi các gia đình thường sử dụng các loại hóa chất để phun lên tường, sàn nhà thể nhưng các hóa chất này có mùi khá là khó chịu, hơn nữa còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Các bạn đừng lo lắng về điều này đã có rèm vải chống muỗi.

Khi sử dụng rèm vải chống muỗi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không gian của mình luôn được bảo vệ bởi tấm rèm, bất kỳ con muỗi nào đều không thể xâm nhập qua lớp rèm chống muỗi này. Có thể nói rèm vải chống muỗi là lựa chọn cần thiết với mọi gia đình đặc biệt là gia đình có con nhỏ thì rèm vải chống muỗi chính là một trong những biện pháp bảo vệ và phòng tránh muỗi hiệu quả.

Rèm vải chống muỗi có nhiều mẫu mã

Rèm vải chống muỗi có nhiều mẫu mã 

Rèm vải chống muỗi là rèm Hàn Quốc, chúng không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn có rất nhiều thiết kế hiện đại và tinh tế. Rèm vải Hàn quốc có khả năng cản sáng khoảng 80-85% vì thế mà chúng ít được sử dụng trong các văn phòng công ty, hội trường lớn.

Có khá nhiều thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau như thiết kế hoa văn , thiết kế sọc,... chúng đều mang vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng giúp gia chủ dễ dàng trang trí không gian của mình cũng như dễ dàng trong việc phối đồ nội thất.

 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về rèm vải chống muỗi bạn có thể đến với rèm cửa 5 sao để được tư vấn và có được chọn lựa phù hợp nhất, cùng bảo vệ gia đình của bạn ngay thôi nào.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (2 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (2 phiếu bầu)