Thi công rèm treo cửa sổ chung cư cho gia đình anh Quân ở Hà Nội


Vừa qua, Rèm cửa 5 Sao đã nhận được hợp đồng cung cấp và thi công rèm treo cửa sổ cho gia đình anh Quân ở Hà Nội. Sau khi hoàn thành xong công việc, công ty đã nhận được những đánh giá rất tốt từ phía khách hàng.

Anh Quân muốn tìm rèm cửa treo cửa sổ cho căn chung cư của mình

Anh Quân hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội, qua nhiều năm làm việc và tích cóp được một số tiền anh đã quyết định mua một căn chung cư. Căn chung cư này đang trong quá trình hoàn thiện, mọi thiết bị nội thất bên trong đã được anh lắp đặt. Hiện tại anh đang muốn tìm một loại rèm treo cửa sổ ở phòng ngủ để chống ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng.

Anh muốn tìm một loại rèm treo cửa sổ ở phòng ngủ nên muốn chọn loại rèm có màu sắc trầm không quá sặc sỡ, để tạo nên cảm giác thoải mái mỗi khi về nhà, đặc biệt không bị ảnh hưởng mỗi khi muốn dậy muộn vào cuối tuần.

Để tìm được loại rèm ưng ý anh đã mất khá nhiều thời gian tìm hiểu. Anh cũng đã tìm kiếm trên mạng nhưng có quá nhiều địa chỉ, sản phẩm khác nhau khiến cho anh càng gặp khó khăn hơn khi chọn. Sau đó anh đã biết đến Rèm cửa sổ 5 Sao qua giới thiệu của một người bạn thì mọi vấn đề mà anh lo lắng đã được giải quyết.

Anh Quân lựa chọn Rèm cửa 5 Sao làm đơn vị cung cấp và thi công rèm treo cửa sổ

Ngay sau khi biết đến Rèm cửa 5 Sao anh đã trực tiếp đến cửa hàng để tham khảo các mẫu để nắm được chất lượng cũng như giá cả để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Nhân viên của công ty sau khi tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, đã giới thiệu cho anh loại rèm vải cao cấp 56VH -EK8387. Đây là loại rèm thích hợp với những tiêu chí, điều kiện mà anh đưa ra trước đó.

Rèm vải cao cấp 56VH -EK8387 là loại rèm cửa được làm từ các chất liệu vải cao cấp có tính thẩm mỹ rất cao. Rèm có màu đen nhẹ, rất thích hợp để lắp đặt ở phòng ngủ.

Không những vậy, Rèm vải cao cấp còn có độ bền rất cao, khả năng cản sáng, cản nhiệt tối đa và ấn tượng, cuốn hút, đẳng cấp hơn hẳn các loại rèm vải giá rẻ. Với chất lượng vượt trội như vậy, nên rèm có mức giá cao hơn so với các loại rèm khác.

Anh Quân sau khi được tư vấn và trực tiếp kiểm tra chất lượng cảm thấy rất hài lòng về chất lượng. Do vậy anh đã quyết định lựa chọn Rèm cửa 5 Sao làm đơn vị cung cấp và thi công rèm treo cửa sổ cho mình.

Khi nhận được hàng, anh Quân đã rất vui mừng gọi điện tới công ty cảm ơn và mong muốn được hợp tác với công ty trong thời gian tới.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.3 (624 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (24 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (28 phiếu bầu)