THI CÔNG TẠI AQUABAY ECOPARK - HƯNG YÊN

Cung cấp rèm vải 2 lớp cho chung cư anh Cường ở Ecopark- Hưng Yên

Ý tưởng sử dụng rèm vải 2 lớp mã GP650 - 1 đã được anh Cường chủ một căn hộ chung cư chuẩn bị từ lâu. Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, anh mới quyết định lựa chọn Rèm cửa 5 Sao làm đơn vị cung cấp rèm cửa cho mình. Anh Cường chia sẻ anh đã rất vui khi đã chọn được mẫu rèm ưng ý cho căn phòng của mình và tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ nhân công về chất lượng của rèm  cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của công ty.

Nỗi băn khoăn chọn lựa đơn vị cung cấp RÈM cho chính chung cư của mình uy tín không đơn giản.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối các loại rèm cửa. Mỗi cửa hàng sẽ có nhiều loại với chất lượng và mức giá khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên đối với những ai không có kinh nghiệm rất khó có thể tìm được một địa chỉ uy tín để đặt mua loại rèm mà mình cần.

Anh Cường  cũng là một trường hợp tương tự. Gia đình luôn là nơi để về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.Anh Cường muốn tìm một loại rèm thích hợp để che cửa cho chính không gian phòng khách của mình. để ánh sáng không làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt.

Qua tìm hiểu, anh cũng nắm được nhiều địa chỉ đang cung cấp dòng sản phẩm này. Thế nhưng khi khảo sát giá và chất lượng lại không được như anh mong muốn. Là người khá kỹ tính nên anh mất khá nhiều thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp rèm uy tín.

Sau một thời gian tìm hiểu và nhờ bạn bè tư vấn, anh Tuấn quyết định lựa chọn Rèm cửa 5 Sao là đơn vị cung cấp rèm che cửa sổ cho mình.

Anh Tuấn lựa chọn rèm cửa phòng khách GP650 - 1

Khi liện hệ với Rèm cửa 5 Sao, anh Cường cảm thấy rất hài lòng và càng tin tưởng vào quyết định của mình. Chia sẻ về lý do chọn Rèm cửa 5 Sao anh cho biết: “Khi tôi gọi điện cho công ty, tôi đã được nhân viên tư vấn và hướng dẫn rất cụ thể. Đưa ra từng loại rèm với những ưu điểm, mục đích sử dụng và giá thành để tôi có thể tham khảo và lựa chọn.

Qua trao đổi tôi nhận thất những sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả cũng như dịch vụ. Do vậy anh đã quyết định lựa chọn loại rèm cửa phòng khách GP650 - 1.

Đây là loại rèm cửa cao cấp được làm từ chất liệu vải được đánh giá cao từ khách hàng về độ mềm mại cũng như độ cản sáng tuyệt vời mà nó mang lại.Sản phẩm này rất thích hợp sử dụng cho các không gian phòng khách ,phòng ngủ của khách sạn.

Chính vì những lý do trên, anh Cường đã quyết định đặt mua loại rèm che cho khách sạn của mình.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.3 (624 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (24 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (28 phiếu bầu)