Chính sách thanh toán

Thế giới rèm Việt có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn về rèm cửa chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách và tư vấn để quý khách hàng có thể chọn mua được loại sản phẩm phù hợp nhất với với mình.

Khi quý khách đã chọn được cho mình sản phẩm ưng ý và quyết định mua quý khách có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 2 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Sau khi nhân viên của chúng tôi giao hàng đến nhà, quý khách hàng đã kiểm tra sản phẩm kỹ càng, cẩn thận và đồng ý với sản phẩm đó thì quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần thợ lặp đặt để đảm bảo an toàn, kỹ thuật thì nhân viên bên chúng tôi sẽ lắp đặt luôn và tính phí lắp đặt chỉ từ 50.000 – 100.000 đồng. Sau khi kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như lắp đặt đạt chuẩn thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên chúng tôi.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG
Nếu quý khách có thời gian đến tận những cửa hàng của chúng tôi để mua hàng thì quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân tại quầy.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (599 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (24 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (28 phiếu bầu)