BST 10 mẫu rèm vải kéo Đẹp - Sang Trọng nhất năm 2019

Những năm gần đây rèm vải kéo luôn là lựa chọn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy loại rèm này có ưu điểm gì? Những mẫu rèm nào đang được lựa chọn hiện nay?

I. Tại sao khách hàng chọn rèm vải kéo?

Nếu như trước đây chỉ có những loại rèm vải kéo tay là thông dụng nhất, thì với sự phát triển của công nghệ hiện nay còn xuất hiện những loại rèm cửa tự động, rất tiện lợi cho người sử dụng. Rèm vải kéo nổi bật bởi các ưu điểm như:

1. Thích hợp với mọi không gian

Tùy thuộc vào từng không gian khác nhau mà các loại rèm vải kéo cũng được thiết kế với kích thước, màu sắc, công dụng phù hợp khác nhau. Có thể thấy rằng từ phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn, nhà bếp, văn phòng…

2. Che ánh nắng tốt

Đúng với công dụng của mình những loại rèm vải kéo có tác dụng che chắn ánh sáng, bảo vệ các vật dụng trong nhà tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Rèm vải kéo giúp cho không gian ngôi nhà bạn trở nên mát mẻ, dễ chịu và kín đáo đặc biệt với những ngôi nhà có lắp nhiều kính.

3. Giảm tiếng ồn, ngăn bụi

Bạn có biết rằng những mẫu rèm vải kéo còn có tác dụng rất đặc biệt đó chính là giảm tiếng ồn bên ngoài và có khả năng ngăn bụi bẩn. Từ đó, mang đến cho bạn một không gian yên tĩnh, an lành để có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

4. Phụ kiện trang trí 

Bạn có biết rèm vải kéo còn là một loại phụ kiện trang trí không gian hoàn hảo. Hiện nay, việc sản xuất những chiếc rèm còn được quan tâm từ màu sắc, chất liệu làm sao cho phù hợp với không gian nhất. Đó chính là điều mà các sản phẩm rèm mang lại, chính vì vậy mà khi lựa chọn rèm ngoài công năng sử dụng người dùng còn quan tâm đến màu sắc, chất liệu làm sao hài hòa với không gian nội thất bên trong.

II. Các mẫu rèm vải kéo đẹp nhất 2019

Để giúp các bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình, phần tiếp theo này của bài viết xin được cung cấp đến bạn 10 mẫu rèm vải kéo đẹp nhất hiện nay.

Rèm vải kéo ngang phù hợp với không gian phòng khách, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nội thất xung quanh.

Rèm cửa kéo tay phù hợp với những loại cửa kéo văn phòng, hộ gia đình có nhiều ngăn.

Rèm vải kéo hoa văn nhẹ nhàng có thể sử dụng trong phòng ngủ giúp cho không gian dễ chịu hơn.

Nên chọn những loại rèm đơn giản, tối màu cho nhà bếp

Rèm cửa mành kéo tự động giúp bạn có thể đóng, mở bất kì lúc nào chỉ bằng một nút bấm, quá dễ dàng và tiện lợi.

Trên đây là tất cả những thông tin về rèm vải kéo mà các bạn quan tâm. Nếu đang phân vân chưa biết nên mua tại đâu có thể tham khảo ngay tại Thế giới rèm Việt để được tư vấn và lựa chọn những mẫu rèm kéo đẹp, tiện lợi và phù hợp nhất với không gian của mình.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.3 (600 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (24 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (28 phiếu bầu)