Cung cấp rèm cửa sổ cho chị Yến ở Vĩnh Phúc

Thời gian vừa qua Rèm cửa 5 Sao luôn là đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm cửa sổ đảm bảo chất lượng, uy tín, được nhiều người tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu. Mới đây, chị Yến ở Vĩnh Phúc đã tìm đến công ty để đặt may rèm theo đúng ý của mình.

Chị Yến gặp khó khăn khi tìm địa chỉ may rèm cửa sổ

Chị Yến ở Vĩnh Phúc vừa mới xây dựng được một căn nhà nhỏ, tất cả mọi thứ nội thất bên trong gần như hoàn thiện. Tuy nhiên tại những phòng có cửa sổ chị đang muốn tìm mua loại rèm để cản bớt ánh sáng đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của mình trở nên đẹp hơn.

Chị là người có tính khá cẩn thận, do vậy việc chọn lựa loại rèm theo đúng yêu cầu cũng gặp khó khăn. Chị đã tìm hiểu và tham khảo nhiều loại rèm cửa đang có trên thị trường, nhưng chị cũng chưa thực sự ưng ý với mẫu nào. Chính vì vậy chị muốn tìm một đơn vị may rèm theo đúng ý của mình.

Thế nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều địa chỉ đang cung cấp sản phẩm rèm cửa sổ nhưng có ít nơi nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt việc tìm địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng càng khó hơn. Sau cùng nhờ bạn thân cũng là khách hàng quen của Rèm cửa 5 Sao hướng dẫn, chị tìm đến đơn vị này này để khảo sát trực tiếp.

Chị Yến tin tưởng lựa chọn Rèm cửa 5 sao làm đơn vị may rèm cửa cho mình

Theo địa chỉ của người bạn cung cấp, chị Yến đã tìm đến công ty Rèm cửa 5 Sao, nơi chuyên nhận may và cung cấp các loại rèm cửa sổ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Khi đến đây chị Yến đã được tư vấn và giới thiệu về nhiều loại rèm của khác nhau. Chị khá ngạc nhiên vì chất lượng các loại rèm khá tốt mà mức giá rất cạnh tranh, thấp hơn so với nhiều đơn vị khác.

Đặc biệt qua tìm hiểu, chị biết công ty sở hữu một đội nhân viên có nhiều kinh nghiệm may rèm, đảm bảo từng mũi khâu đường chỉ mang lại một sản phẩm hoàn hảo nhất. Qua trao đổi chị cũng nêu rõ những tiêu chí cũng như yêu cầu của mình, nhân viên của công ty đã tiếp nhận và đưa ra những chất liệu cho chị lựa chọn.

Sau khi làm việc 2 bên đã thống nhất phương án thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm, nên chỉ trong thời gian ngắn Rèm cửa 5 sao đã thực hiện xong việc may rèm cửa cho chị Yến.

Trước khi ra về, chị bày tỏ sự hài lòng của mình khi tìm đến Rèm cửa 5 Sao. Mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ còn có cơ hội hợp tác với quý công ty khi chị cần bất cứ lời tư vấn nào về các loại rèm cửa.
 

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.3 (624 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (24 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (28 phiếu bầu)