Cung cấp rèm cửa sổ khách sạn cho anh Tuấn ở quận Thanh Xuân

Ý tưởng sử dụng rèm vải tự động 56EK8484 đã được anh Tuấn chủ một khách sạn ở quận Thanh Xuân chuẩn bị từ lâu. Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, anh mới quyết định lựa chọn Rèm cửa 5 Sao làm đơn vị cung cấp rèm cửa cho mình. Anh Tuấn chia sẻ anh rất hài lòng vì chất lượng của rèm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của công ty.

Tìm đơn vị cung cấp rèm che cửa sổ uy tín không đơn giản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối các loại rèm cửa. Mỗi cửa hàng sẽ có nhiều loại với chất lượng và mức giá khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên đối với những ai không có kinh nghiệm rất khó có thể tìm được một địa chỉ uy tín để đặt mua loại rèm mà mình cần.

Anh Tuấn cũng là một trường hợp tương tự. Anh Tuấn làm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nên anh muốn tìm một loại rèm thích hợp che cửa sổ phòng ngủ, để ánh sáng không làm ảnh hưởng tới khách hàng.

Qua tìm hiểu, anh cũng nắm được nhiều địa chỉ đang cung cấp dòng sản phẩm này. Thế nhưng khi khảo sát giá và chất lượng lại không được như anh mong muốn. Là người khá kỹ tính nên anh mất khá nhiều thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp rèm uy tín.

Sau một thời gian tìm hiểu và nhờ bạn bè tư vấn, anh Tuấn quyết định lựa chọn Rèm cửa 5 Sao là đơn vị cung cấp rèm che cửa sổ cho mình.

Anh Tuấn lựa chọn rèm cửa tự động 56EK8484 

Khi liện hệ với Rèm cửa 5 Sao, anh Tuấn cảm thấy rất hài lòng và càng tin tưởng vào quyết định của mình. Chia sẻ về lý do chọn Rèm cửa 5 Sao anh cho biết: “Khi tôi gọi điện cho công ty, tôi đã được nhân viên tư vấn và hướng dẫn rất cụ thể. Đưa ra từng loại rèm với những ưu điểm, mục đích sử dụng và giá thành để tôi có thể tham khảo và lựa chọn.

Qua trao đổi tôi nhận thất những sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả cũng như dịch vụ. Do vậy anh đã quyết định lựa chọn loại rèm cửa tự động 56EK8484.

Đây là loại rèm cửa cao cấp được làm từ chất liệu vải nhưng khác với các loại rèm vải thông thường, rèm vải tự động được trang bị thiết bị điện tử có thể điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển đóng mở rèm tùy ý mà không cần phải mất công kéo rèm. 

Thậm chí, bạn đang ở một nơi xa xôi nào đó vẫn có thể điều khiển đóng, mở rèm cửa để đảm bảo ánh sáng cho căn phòng. Đây thực sự là môt mẫu rèm vải vừa thông minh, vừa hiện đại lại đảm bảo không gian lãng mạn. Sản phẩm này rất thích hợp sử dụng cho các không gian phòng khách, phòng ngủ của khách sạn.

Chính vì những lý do trên, anh Tuấn đã quyết định đặt mua loại rèm che cửa sổ tự động cho khách sạn của mình.


 

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.3 (600 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (24 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (28 phiếu bầu)