Thông tin rèm gỗ cửa ra vào, chọn sao cho hợp lý

 

Rèm gỗ cửa ra vào ngày càng được ưa chuộng không chỉ các doanh nghiệp mà các hộ gia đình dần cũng sử dụng rộng rãi. Vì thế mà không chỉ có rèm cửa sổ, rèm gỗ cửa ra vào cũng rất phong phú và đa dạng . Dưới đây là một số lưu ý khi lắp đặt .
Xác định vị trí

  • Lắp đặt tại cửa chính: Lắp đặt rèm cửa gỗ tại cửa chính phần lớn là các gia đình có hướng cửa bắt sáng để tránh nắng hoặc gần đường quốc lộ giảm bụi.
  • Lắp đặt tại cửa ban công: Chủ yếu ở các chung cư cao tầng hoặc chung cư có 1 lối phòng ngủ dẫn ra ban công để cách nhiệt.

Tiến hành chọn rèm gỗ cửa ra vào và lắp đặt

  • Rèm gỗ cửa ra vào thương hiệu Grace Home là loại rèm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, trải qua quá trình xử lý bằng công nghệ hấp dầu, ép nhiệt nên có khả năng chống mối mọt rất tốt. Rèm không bị cong vênh do thay đổi thời tiết đột ngột. Sử dụng rèm gỗ thương hiệu Grace Home cho độ bền cao hơn so với các loại rèm khác.
  • Rèm gỗ cửa ra vào thương hiệu Sankaku là loại rèm được nhập khẩu nguyên liệu từ các nước trên thế giới và sau đó được gia công tại Việt Nam. Chất liệu gỗ sử dụng ở đây là gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có mặt tại Việt Nam, rèm gỗ thương hiệu Sankaku đã được bày bán tại nhiều quốc gia Đông Nam Á.
  • Rèm gỗ cửa ra vào thương hiệu Goldsun thường có màu vàng nhạt, vân gỗ đẹp, trọng lượng nhẹ, mềm dẻo không cứng nhưng rất chắc chắn. Rèm ít bị chịu tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm. Không chỉ có nhiệm vụ chắn nắng, che sáng và cản nhiệt, rèm Goldsun còn tỏa ra một mùi thơm rất dễ chịu. Mùi gỗ tự nhiên sẽ giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, thư giãn.

Với những thông tin trên nếu có nhu cầu lắp đặt bạn vui lòng truy cập ngay website của chúng tôi qua địa chỉ: https://thegioiremviet.vn/ để được tư vấn ngay và hỗ trợ sâu hơn các sản phẩm khác phù hợp.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (599 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (24 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (28 phiếu bầu)