Thảm tấm ghép 56T1218

Đánh giá: 
Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)

Mã sản phẩm: 56T1218

Chất liệu: V-tron

Kích thước: 50*50cm

Giá bán: 86.000 VNĐ

Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ: Địa chỉ: Biệt thự TT4C-11 (phía sau ĐH Thăng Long), KĐT mới Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom & xưởng sản xuất Rèm cửa LARANO CS2
81TT1 Khu Đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Khuyến mại

Vận chuyển toàn quốc, freeship nội thành Hà Nội, lắp đặt thi công tại nhà.

Đăng ký tư vấn

Thông tin sản phẩm
  • Tên sản phẩm:Thảm tấm ghép 56T1218
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Kích thước tấm thảm: 50*50cm
  • Độ dày: 0.6mm
  • Chất liệu:100% v-tron.
  • Đặc điểm: Thảm tấm ghép là loại thảm trải sàn có thiết kế tiện dụng dễ lắp đặt và thi công nhất hiện nay. Sản phẩm thảm lắp ghép này có thể dễ dàng tháo, lắp từng miếng vì vậy rất dễ vệ sinh, cất trữ khi không muốn sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao, dày dặn êm chân và thẩm mỹ. Phù hợp lắp ghép cho mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ cho đến văn phòng...
  • Màu sắc: Xanh coban

Xem thêm: Báo giá thảm trải sàn & thi công

 

Sản phẩm liên quan

86.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.7 (3 phiếu bầu)
86.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)

Mọi người thường hỏi

Sau một thời gian sử dụng thảm trải sàn có thể bị bụi, bẩn. Bạn có thể vệ sinh thảm trải sàn bằng cách sử dụng máy bút bụi hoặc thổi bụi. Lưu ý không nên giặt thảm vì sẽ làm hỏng bề mặt sợi của thảm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được vệ sinh thảm trải sàn tại nhà nhanh nhất.

Thông thường thời gian thi công thảm trải sàn sẽ diễn ra từ 1 ngày - vài ngày, tùy theo sự thuận lợi về mặt bằng và diện tích sàn cần thi công. Ví dụ: mặt bằng thuận lợi, không vướng đồ đạc, không phải khuân vác xa thì thời gian thi công 1 ngày sẽ được khoảng 100 - 300m2 sàn, 2 ngày sẽ thi công được 300 - 500m2 sàn... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về thời gian thi công nhé.

Nếu bạn đang muốn trang trí không gian sống của gia đình bằng thảm trải sàn thì bạn có thể sử dụng một số loại thảm trải sàn như: thảm tấm trang trí có hoa văn, thảm tấm có kích thước 50*50 để dễ thu gọn cất đi và dễ vệ sinh sạch sẽ.

Trang trí thảm trải sàn cho văn phòng là xu hướng khá phổ biến hiện nay vì thảm trải sàn sẽ mang đến cho văn phòng của bạn một không gian hiện đại, sạch sẽ, mang lại hứng thú làm việc cho nhân viên. Theo kinh nghiệm cung cấp thảm trải sàn cho nhiều văn phòng, chúng tôi nhận thấy các văn phòng thường sử dụng loại thảm cuộn hoặc thảm tấm ghép để trang trí cho văn phòng của mình.

Sản phẩm đã xem

86.000 VNĐ
Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)