Thảm trải sàn 56TT01

Đánh giá: 
Xếp hạng: 3.8 (4 phiếu bầu)

Mã sản phẩm: 56TT01

Chất liệu: Olefin BCF

Kích thước: Đo theo thực tế

Giá bán: 160.000 VNĐ

Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ: 187 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom & xưởng sản xuất rèm cửa 5 sao CS2
81TT1 Khu Đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Khuyến mại

Vận chuyển toàn quốc, freeship nội thành Hà Nội, lắp đặt thi công tại nhà.

Đăng ký tư vấn

Thông tin sản phẩm
  • Tên sản phẩm: Thảm trải sàn 56TT01
  • Xuất xứ: INDONESIA
  • Chất liệu:Chất liệu Olefin BCF
  • Khổ rộng: 3.66m
  • Đặc điểm: Sử dụng thảm trải sàn để trang trí không gian sống là xu hướng được khá nhiều người lựa chọn hiện nay bởi thảm trải sàn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như giá trị thẩm mỹ cao, mang lại không gian hiện đại, sạch sẽ, cách âm, cách nhiệt và mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp. Thảm trải sàn có độ bền cao, thi công đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các hình thức lót sàn khác. Bạn có thể dùng thảm trải sàn để trang trí sàn phòng khách, sàn văn phòng, sàn phòng ngủ...
  • Màu sắc: Đỏ

Xem thêm: Báo giá thảm trải sàn & Thi công

Sản phẩm liên quan

160.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.8 (4 phiếu bầu)

Mọi người thường hỏi

Sau một thời gian sử dụng thảm trải sàn có thể bị bụi, bẩn. Bạn có thể vệ sinh thảm trải sàn bằng cách sử dụng máy bút bụi hoặc thổi bụi. Lưu ý không nên giặt thảm vì sẽ làm hỏng bề mặt sợi của thảm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được vệ sinh thảm trải sàn tại nhà nhanh nhất.

Thông thường thời gian thi công thảm trải sàn sẽ diễn ra từ 1 ngày - vài ngày, tùy theo sự thuận lợi về mặt bằng và diện tích sàn cần thi công. Ví dụ: mặt bằng thuận lợi, không vướng đồ đạc, không phải khuân vác xa thì thời gian thi công 1 ngày sẽ được khoảng 100 - 300m2 sàn, 2 ngày sẽ thi công được 300 - 500m2 sàn... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về thời gian thi công nhé.

Nếu bạn đang muốn trang trí không gian sống của gia đình bằng thảm trải sàn thì bạn có thể sử dụng một số loại thảm trải sàn như: thảm tấm trang trí có hoa văn, thảm tấm có kích thước 50*50 để dễ thu gọn cất đi và dễ vệ sinh sạch sẽ.

Trang trí thảm trải sàn cho văn phòng là xu hướng khá phổ biến hiện nay vì thảm trải sàn sẽ mang đến cho văn phòng của bạn một không gian hiện đại, sạch sẽ, mang lại hứng thú làm việc cho nhân viên. Theo kinh nghiệm cung cấp thảm trải sàn cho nhiều văn phòng, chúng tôi nhận thấy các văn phòng thường sử dụng loại thảm cuộn hoặc thảm tấm ghép để trang trí cho văn phòng của mình.

Sản phẩm đã xem

160.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.8 (4 phiếu bầu)