Thi công rèm cửa sổ giá rẻ cho chị Hiên ở quận Đống Đa


Mới đây Rèm cửa 5 Sao đã tư vấn và hoàn thiện thi công rèm cửa sổ giá rẻ cho chị Hiên ở quận Đống Đa. Trong quá trình thực hiện, công ty đã nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng và xem đây là động lực để cố gắng hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Xu hướng sử dụng rèm cửa sổ giá rẻ ngày càng tăng cao

Hiện nay có rất nhiều văn phòng, công ty lựa chọn các loại rèm cửa sổ để trang trí, che nắng cho môi trường làm việc của mình. Chị Hiên cũng là một trong những trường hợp tương tự.

Chị Hiên đang sống và làm việc tại văn phòng ở quận Đống Đa. Văn phòng của chị ở chung cư nằm trên tầng 20 rất thoáng mát. Tuy nhiên mỗi khi trời nắng, ánh nắng chiếu trực tiếp vào văn phòng gây cảm giác khó chịu cho các nhân viên làm việc. Chính vì vậy chị quyết định tìm một loại rèm cửa sổ để điều chỉnh ánh sáng cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc của mình.

Qua tìm hiểu, chị nhận thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cùng với nhiều mức giá khác nhau. Chị đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào để có thể tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.
Chị tâm sự với một người bạn họ đã giới thiệu chị đến Rèm cửa 5 Sao. Sau khi chị có được số điện thoại đã trực tiếp gọi điện và được các nhân viên tư vấn cụ thể về những loại rèm cửa sổ hiện nay trong đó có rèm cửa sổ giá rẻ đang được nhiều người lựa chọn nhất.

Rèm cửa 5 Sao tư vấn cho chị Hiện chọn loại rèm sáo nhôm 56VH SN30

Qua quá trình trao đổi với chị Hiên, nhân viên của công ty đã nắm được những tiêu chí cũng như yêu cầu mà chị đưa ra. Nhân viên của công ty đã giới thiệu và tư vấn cho chị loại rèm sáo nhôm 56 VH SN30. 

Đây là loại rèm chuyên dùng cho văn phòng, có khả năng xoay lên lật xuống rất linh hoạt. Do vậy khi sử dụng loại rèm sáo nhôm này để điều chỉnh ánh sáng rất thích hợp. Bên cạnh đó rèm còn có thể thu gọn, kéo lên trên cao, bền, dễ vệ sinh, có khả năng cản ánh ánh sáng tốt…Rèm sáo nhôm rất thích hợp cho không gian văn phòng. 

Đặc biệt rèm sáo nhôm 56VH SN30 có mức giá khá rẻ chỉ từ 210.000 đồng. Mức giá này thích hợp với tiêu chí mà chị Hiên đã đưa ra trước đó.

Sau khi được tư vấn chị Hiên đã nhanh chóng lựa chọn loại rèm sáo nhôm 56VH SN30 cho văn phòng của mình. Khi nhận được hàng chỉ cảm thấy vô cùng hài lòng và không cảm thấy hối tiếc về quyết định của mình.

Sản phẩm nổi bật

330.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.3 (624 phiếu bầu)
650.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.4 (24 phiếu bầu)
590.000 VNĐ
Xếp hạng: 3.6 (28 phiếu bầu)